วันพฤหัสบดี, 13 พฤศจิกายน 2568

กงสุลใหญ่สาธารณรัฐอินเดีย ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยม นายกเทศมนตรีนครเชียงราย เพื่อแนะนำตัวอย่างเป็นทางการ

วันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฎาคม 2568 เทศบาลนครเชียงรายโดย นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ให้การต้อนรับ นายประณพ คเณศ (MR. PRANAV GANESH) กงสุลใหญ่สาธารณรัฐอินเดียประจำจังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะเพื่อแนะนำตัวอย่างเป็นทางการ

พร้อมหารือแนวทางการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทย และสาธารณรัฐอินเดีย รวมถึงความร่วมมือใน การศึกษา วัฒนธรรม การค้า การลงทุน เทคโนโลยี การท่องเที่ยว และการเชื่อมต่อด้วยเที่ยวบินระหว่างประเทศ โดยทั้งสองฝ่ายย้ำถึงความตั้งใจในการส่งเสริมความร่วมมือระหว่างกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจและความสัมพันธ์อันดี

ในโอกาสสำคัญ กงสุลใหญ่สาธารณรัฐอินเดียประจำจังหวัดเชียงใหม่ ระบุว่า ประเทศไทยยังคงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย โดยเฉพาะภาคเหนือ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการสานต่อความร่วมมือและความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างประเทศไทยกับสาธารณรัฐอินเดีย ทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า