วันพฤหัสบดี, 13 พฤศจิกายน 2568

ความสวยงามของงานเชียงรายดอกไม้งามในเวลากลางคืนก็มีความสวยงามเช่นกัน พร้อมรับฟังเพลงจากศิลปินชื่อดัง

ความสวยของ งานเชียงรายดอกไม้งาม ปีที่ 21 ในม่านหมอก ดอกไม้ สายน้ำและขุนเขา ณ สวนสาธารณะหาดนครเชียราย ในเวลากลางคืนก็มีความสวยงามเช่นกัน จากแสงไฟที่ถูกตกแต่งโดยรอบพื้นที่ กระทบกับมวลดอกไม้ ต้นไม้ ประติมากรรมดอกไม้ ในรูปทรงต่างๆ ซึ่ง เทศบาลนครเชียงราย ยังคงเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมฟรี “เชียงรายดอกไม้งาม” ปีที่ 21 ไปจนถึง 16 กุมภาพันธ์ 2568

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดนตรีในสวน Music in the park โดยศิลปินชื่อดัง และ การแสดงศิลปวัฒนธรรมจากเยาวชนในจังหวัดเชียงราย ทุกวันเสาร์

ทีมข่าว เชียงรายนิวส์ รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า