ข่าวสังคม » จังหวัดเชียงราย จัดอบรมพัฒนาสัมพันธ์เครือข่ายความมั่นคงระดับผู้บริหาร กอ.รมน. จังหวัด ชร. รุ่นที่ 3

จังหวัดเชียงราย จัดอบรมพัฒนาสัมพันธ์เครือข่ายความมั่นคงระดับผู้บริหาร กอ.รมน. จังหวัด ชร. รุ่นที่ 3

9 มิถุนายน 2025
36   0

วันที่ 7 มิถุนายน 2568 ณ ห้องศรีจอมทอง โรงแรมไชยนารายณ์ ริเวอร์ไซด์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดเชียงราย (กอ.รมน. จังหวัด ชร.) ได้จัดโครงการอบรมพัฒนาสัมพันธ์เครือข่ายความมั่นคงระดับผู้บริหาร(พคบ.) รุ่นที่ 3 ประจำปี 2568 โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจากหน่วยงานและองค์กรภาคีเครือข่ายด้านความมั่นคงในพื้นที่ โดยมี นายชรินทร์ ทองสุข ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย/ผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดเชียงราย  ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรม พร้อมทั้งได้ บรรยายพิเศษหัวข้อ “แผนพัฒนาจังหวัดเชียงราย”

โดยก่อนการอมรมสัมมนา พลตรีจักรวีร์ เสนีย์วรยุทธ์ ผบ.มทบ.37 ได้พบปะกับผู้รับการอบรมกล่าวต้อนรับและความเป็นมาของการจัดอบรม ก่อนจะมีการกล่าวต้อนรับจากจาก พคบ.รุ่นที่ 2 ก่อนจะมีการบรรยายพิเศษหัวข้อ “บทบาทหน้าที่ของ กอ.รมน. ต่อความมั่นคงของประเทศในยุคปัจจุบัน” โดย พ.อ.ภาณุมาส จีนานุรักษ์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดเชียงราย การบรรยายเรื่อง “แผนปฏิบัติการภายใต้ยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดเชียงราย” โดย อาจารย์ ดร.พนม วิญญายอง อาจารย์ประจำสำนักวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

โดยการจัดอบรมในครั้งนี้เพื่อสร้างเครือข่ายและกระชับความสัมพันธ์ในระดับผู้บริหาร นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญในการเสริมสร้างความร่วมมือและความมั่นคงในพื้นที่จังหวัดเชียงราย



เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า