ขออนุญาต ลามิตรของผม ระหว่างวันที่ 28 ถึง วันที่ 31 พฤษภาคมนี้
ได้รับเกียรติ อย่างยิ่งได้รับเชิญจาก คุณวิภาดา อภัยโรจน์ CEO บริษัท Ibsm group ที่ปรึกษาการตลาด ให้กับองค์กรเเละบริษัทชั้นนำในประเทศไทย
✈️ เชิญให้ไป ทัศนศึกษา ที่เกาะ Phu Quoc “ฟูโก๊วก” ไข่มุกแห่งเวียดนาม ชมความเจริญ และความสวยงามของธรรมชาติ
“Phu Quoc” ไข่มุกแห่งเวียดนามใต้ จุดหมายปลายทางใหม่ที่นักท่องเที่ยวไทยไม่ควรพลาด!
ทริปพักผ่อนริมทะเลที่ไม่ไกลจากประเทศไทย และยังคงความเงียบสงบ ผสมผสานความหรูหรา และกิจกรรมมากมายให้เลือกสรร “เกาะฟูโก๊วก” (Phu Quoc) ของประเทศเวียดนาม คือคำตอบที่ใช่ที่สุดในตอนนี้!
Phu Quoc คือเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนาม ตั้งอยู่ในทะเลอ่าวไทย เดินทางสะดวกด้วยเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ หรือเชียงราย ใช้เวลาเพียงประมาณ 1.5 ชั่วโมงเท่านั้น นักท่องเที่ยวจะได้พบกับหาดทรายสีขาว น้ำทะเลใสเหมือนคริสตัล และสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น
- กระเช้าลอยฟ้าฮอนทอม (Hon Thom Cable Car) ที่ยาวที่สุดในโลก
- สวนสนุก VinWonders และ สวนน้ำระดับโลก
- Sunset Town เมืองสไตล์ยุโรปสุดโรแมนติก
- หาดซาโอ (Bai Sao) หาดชื่อดังที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในเกาะ
- รวมถึงร้านอาหารทะเลสดๆ และรีสอร์ตระดับ 4-5 ดาวริมทะเล
Phu Quoc ยังเหมาะสำหรับทั้งคู่รักที่ต้องการบรรยากาศโรแมนติก ครอบครัวที่ต้องการกิจกรรมสนุกสนาน และนักเดินทางสายถ่ายภาพที่กำลังมองหามุมถ่ายรูปใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร