เทศบาลนครเชียงราย » นายวันชัย จงสุทธานามณี จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพการนำชุมชนและประชาชนจิตอาสาประจำปี 2568

นายวันชัย จงสุทธานามณี จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพการนำชุมชนและประชาชนจิตอาสาประจำปี 2568

26 มีนาคม 2025
10386   0

เมื่อวันอังคารที่ 25 มีนาคม 2568 เทศบาลนครเชียงรายโดย นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย มุ่งเน้นยกระดับการพัฒนาสุขภาพและความเป็นอยู่ของประชาชนในจังหวัดเชียงราย ผ่านการมีส่วนร่วมของผู้นำชุมชน อสม. จิตอาสา เทศบาลนครเชียงราย จำนวน 359 คน โดยเน้นการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับสุขภาพ การป้องกันโรค และการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในชุมชน

เทศบาลนครเชียงราย ร่วมบูรณาการระหว่าง โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์โดยแพทย์หญิงอัจฉรา  ละอองนวลพานิช ผู้อำนวยการ  คณะผู้บริหารพร้อม พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ว่าที่ร้อยตรีบงการ  ชัยชาญ  สาธารณสุขอำเภอเมืองเชียงราย และดร. พิเชษฐ์ หนองช้าง รองเลขาธิการสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ และคณะสถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน พร้อมหน่วยปฏิบัติการกู้ภัยสามหน่วยงานหลักในจังหวัดเชียงราย มูลนิธิสยามรวมใจเชียงราย สมาคมแสงธรรมสาธารณกุศลเชียงราย สมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย แกนนำชุมชน พี่น้องประชาชนจิตอาสาร่วมขับเคลื่อนพัฒนาเป้าหมายสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในเขตเทศบาลนครเชียงราย ทุกโครงการที่เราทำสำเร็จล้วนเกิดจากการรับฟังความต้องการของพี่น้องประชาชน และนำมาพัฒนาให้เป็นรูปธรรมที่จับต้องได้

โครงการส่งเสริมสุขภาพแกนนำชุมชนและประชาชนจิตอาสา นายกเทศมนตรีนครเชียงรายนับเป็นส่วนหนึ่งของแผนพัฒนาสุขภาพของจังหวัดเชียงรายในแนวทางของ “Smart Health for Smart City” ซึ่งจะช่วยให้ประชาชนมีสุขภาพที่ดีและสามารถพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน

ขอบคุณ นงลักษณ์ สุวรรณพงษ์



เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า