ข่าว อบจ. » อบจ.เชียงรายร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

อบจ.เชียงรายร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

6 พฤศจิกายน 2023
248   0

นางอทิตาธร วันไชยธนวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย มอบหมายให้ นายจิราวุฒิ แก้วเขื่อน ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย และบุคลากรองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยมีนายศรัณยู มีทองคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี นำหัวหน้าส่วนราชการ จิตอาสาพระราชทาน และประชาชน กล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เบื้องหน้าพระบรมรูป พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และร่วมกิจกรรมพัฒนา และรักษาปรับภูมิทัศน์ ณ วัดฝั่งหมิ่น ต.ริมกก อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย

 เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า