วันศุกร์, 30 มกราคม 2569

พิธีสวดพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราชฯ

วันศุกร์ ที่ 13 ตุลาคม 2566 นายณรงค์พล คิดอ่าน นายอำเภอแม่สาย พร้อมด้วยนางยุพิน คิดอ่าน นายกกิ่งกาชาดอำเภอแม่สาย ส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ทหาร ตำรวจ กำนันผู้ใหญ่บ้าน ภาคเอกชน ภาคประชาสังคม และประชาชนชาวอำเภอแม่สาย ประกอบพิธีสวดพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมพระเจ้าพรหมมหาราช เฉลิมฉลอง 750 ปีเมืองเชียงราย ที่ว่าการอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

การประกอบพิธีในครั้งนี้ดำเนินการขึ้นเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจ สร้างความร่มเย็นเป็นสุขแก่ปวงชนชาวไทยตลอดมานานัปการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า