คอลัมน์ » เช็คอิน – กินกะเที่ยว “Love Carp” เลิฟคาร์ฟ

เช็คอิน – กินกะเที่ยว “Love Carp” เลิฟคาร์ฟ

28 มีนาคม 2023
594   0

สวัสดีผู้อ่านคอลัมน์ เช็คอิน – กินกะเที่ยว ที่น่ารักทุกท่านสำหรับเดือนนี้เดือนแห่งความสุขกับครอบครัวในบรรยากาศเทศกาลวันสงกรานต์ สำหรับเดือนนี้ขอแนะนำอีกหนึ่งบรรยากาศร้านที่อบอุ่นในแนวครอบครัว คู่รัก หรือทัวร์ยกแก๊งค์กับเพื่อนๆ ก็จะดูเหมาะสมไปหมดจ้า ขอแนะนำสวนอาหาร “Love Carp” เลิฟคาร์ฟ

ร้านแห่งนี้ เป็นสวนอาหาร&คาเฟ่ มีทั้งโซนซุ้มริมน้ำ โซนโต๊ะนั่งชิวๆสบายๆ และโซนสวนที่เย็นสบายร่มรื่นและมุมถ่ายรูปหลากหลายมุม และยังมีสนามเด็กเล่นให้กับเด็กๆด้วยจ้า ว๊าววว พาเด็กๆไปผู้ปกสุขใจเด็กๆยิ้มแป้นกันเลยที่เดียวเชียวจ้า แถมช่วงเย็นตั้งแต่ 18.30-21.30 น. ก็ยังมีดนตรีสดๆให้ลูกค้าได้ฟังเพลงเพราะๆและทานมื้อเย็นกันแบบชิวๆอีกด้วย โอ้ววว สนุกสุขสันต์ทั้งครอบครัวกันเลยจ้า นอกจากอิ่มท้อง พร้อมฟินๆกับร้านแล้วยังสามารถให้อาหารปลาคาร์ฟและขี่ม้าเดินเล่นชิวๆกับบรรยากาศดีๆท่ามกลางหุบเขาและหนองน้ำถ่ายรูปสวยๆกันได้ตามใจชอบเลยจ้า…สำหรับเรื่องอาหารทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี มีให้เลือกทานหลากหลายรายการ มีทั้งอาหารทั่วไปและอาหารทะเลแบบสดๆตัวเป็นๆกันเลยทีเดียว การันตีความอร่อยจากเชฟที่ผ่านการทำอาหารมามากกว่า30ปี รับประกันความอร่อย100% !!! ทานอาหารเสร็จแล้วก็ตบท้ายด้วยขบวนของหวานจากทางร้านที่มีให้เลือกอีกหลายรายการ อย่างเช่น เค้ก,บิงซู,ไอศครีม,ฮันนี่โทส,คัฟเฟิ่ลและกาแฟที่อร่อยลงตัวสุดๆ…กันเลยจ้า

สวนอาหาร “Love Carp” เลิฟคาร์ฟ เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น. ไปไม่ถูกหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.087-5758290 , 088-1435223 ได้เลยจ้า หรือดูเมนูต่างๆของร้านที่ Facebook Page : https://www.facebook.com/profile.php?id=100077902817041 สวนอาหารตั้งอยู่ ต.แม่คำ อ.แม่จัน จ.เชียงราย เข้าข้างวัดแม่คำมาตามเส้นทางหลักประมาณ 5 กม. มีป้ายส่งทางตลอดเส้นทางแยกไปได้มั่นใจไม่ต้องกลัวหลงกันเลยจ้าหรือจะตามพิกัด GPS : https://maps.app.goo.gl/ygryawYGHyEis8Nb7?g_st=il รับรอง ไม่ว่าจะเทศกาลหรือวันสำคัญไหนๆ “Love Carp” เลิฟคาร์ฟ บริการทุกโอกาสด้วยความประทับใจแน่นอนเลยจ้า แล้วพบกันใหม่ฉบับหน้า…..เช็คอิน – กินกะเที่ยว

รูปภาพประกอบบางส่วนและคลิปวิดีโอ นำมาจากเพจเฟสบุคของสวนอาหารเลิฟคาร์ฟ แล้วพบกันใหม่ กับ Check in กินกะเที่ยว ร้านไหน ที่พักไหนอยากให้ เช็คอิน-กินกะเที่ยว ไปลุย แล้วมารีวิว ฟรีๆ แบบนี้ โทร.099-3941628 …