ข่าวหน้าหนึ่ง » สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธานการประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๕ คณะกรรมการมูลนิธิเทพรัตนเวชชานุกูล

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธานการประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๕ คณะกรรมการมูลนิธิเทพรัตนเวชชานุกูล

4 มกราคม 2023
329   0

เมื่อวันที่ ๓ มค.๖๕ เวลา ๑๕.๐๐ น. ณ วังสระปทุม สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธานการประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๕ คณะกรรมการมูลนิธิเทพรัตนเวชชานุกูล

พระราชทานพระราโชบาย ให้การสนับสนุน รพ.ในการสนับสนุนของมูลนิธิฯ ทั้ง ๑๑ แห่ง เพื่อให้บริการประชาชนอย่างเต็มที่ มีศักยภาพเป็นที่พึ่งของประชาชนที่อยู่ห่างไกล

มีโอกาสได้ถวายรายงานสรุปผลการบรรยายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้บุคลากรใน รพ.ทั้ง ๑๑ แห่ง ดีใจที่เห็นพระองค์ทรงพระเกษมสำราญ ทรงซักถามและให้คำแนะนำ ตลอดการประชุมร่วม ๒ ชั่วโมง

หลังทรงกล่าวปิดการประชุมแล้ว มีพระเมตตาให้ฉายพระรูปร่วมกับผู้เข้าร่วมประชุมทุกคน ถือเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างที่สุด



เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า