วันอังคาร, 18 พฤศจิกายน 2568

พิธีเปิดโครงการศูนย์ควบคุมความประพฤติ ภาคประชาชน เพื่อเป็นศูนย์กลางในการประสานงานการทำงานช่วยเหลือดูแลผู้กระทำผิดในพื้นที่อำเภอพญาเม็งราย 

25 มิ.ย. 2022
271

นายอนันต์ สมุทรารินทร์ นายอำเภอพญาเม็งราย เป็นประธานเปิดโครงการศูนย์ควบคุมความประพฤติ ภาคประชาชน เพื่อเป็นศูนย์กลางในการประสานงานการทำงานช่วยเหลือดูแลผู้กระทำผิดในพื้นที่อำเภอพญาเม็งราย โดยมีนายธนภัทร กันเขี่ยสกุล นายกเทศมนตรีตำบลพญาเม็งราย ได้กล่าวรายงานความเป็นมาของโครงการ ซึ่งมีหัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและตัวแทนจาก สภ.พญาเม็งราย เข้าร่วม ณ อาคารหน้าที่ว่าการอำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า