วันเสาร์, 15 พฤศจิกายน 2568

ประชุมคณะกรรมการการดำเนินโครงการมหกรรมศิลปะนานาชาติ Thailand Biennale, Chiang Rai 2023 ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕

02 มี.ค. 2022
626

เมื่อวันอังคารที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. จังหวัดเชียงราย จัดประชุมคณะกรรมการการดำเนินโครงการมหกรรมศิลปะนานาชาติ Thailand Biennale, Chiang Rai 2023 ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมธรรมลังกา ชั้น ๓ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย โดยมี นายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นางสุภาพรรณ หมั่นเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย และมีหน่วยงานทั้งภาครัฐ และภาคเอกชนเข้าร่วมการประชุม ครั้งนี้ รวม ๗๕ คน

ที่ประชุมได้ประชาสัมพันธ์และสร้างกระแสการรับรู้แก่หน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน เพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพในการดำเนินงานมหกรรมศิลปะนานาชาติ Thailand Biennale, Chiang Rai 2023 ครั้งที่ ๓ ซึ่งจะดำเนินการในช่วงปลายปี พ.ศ.๒๕๖๖

ในปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ ระหว่างเดือน ธันวาคม ๒๕๖๔ ถึง พฤษภาคม ๒๕๖๕ จังหวัดเชียงราย โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย ได้มีการดำเนินโครงการยกระดับศักยภาพบุคลากร สินค้า บริการ และการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายแบบบูรณาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ กิจกรรมหลัก : เชียงรายเบียนนาเล่ (Chiang Rai Biennale) มีทั้งหมด ๒ กิจกรรมย่อย เพื่อเป็นการนำร่องการสร้างกระแสการรับรู้ ในการเตรียมพร้อมในการจัดงานมหกรรมศิลปะนานาชาติ Thailand Biennale, Chiang Rai 2023

ในการนี้ นายพิสันต์ จันทร์ศิลป์ วัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย ในฐานะเลขานุการและคณะทำงาน นำข้าราชการพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว

cr. ผอ.เบ็ญจมาส บุญเทพ, นายสุพจน์ ทนทาน : รายงาน 📋
นางสาวฐิฒิกา วงศ์มา : ภาพ📸

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า