ข่าวทั่วไป » “บีเจซี” เปิดตัว “เบสิโค” แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์คุณภาพดีสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมรุกตลาดดันยอดขายโตก้าวกระโดด 1.5 เท่าในปีหน้า

“บีเจซี” เปิดตัว “เบสิโค” แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์คุณภาพดีสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมรุกตลาดดันยอดขายโตก้าวกระโดด 1.5 เท่าในปีหน้า

1 ธันวาคม 2021
116   0

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จํากัด (มหาชน) หรือบีเจซี เปิดตัวแบรนด์ “besico” (เบสิโค) แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์คุณภาพดี ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้ชีวิต ครอบคลุมสินค้ากว่า 3,000 รายการ พร้อมวางแผนดำเนินกิจกรรมทางการตลาดควบคู่ออฟไลน์และออนไลน์ รุกตลาดดันยอดขายโต 1.5 เท่าในปี 2565

คุณตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวหน้า แบรนด์ “besico” (เบสิโค) ภายใต้สโลแกน “คุณภาพดี แบบมีสไตล์” ได้พัฒนาสินค้าคุณภาพดีสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ครอบคลุมทุกหมวดหมู่กว่า 3,000 รายการ โดยให้ความสำคัญต่อดีไซน์ที่ทันสมัย มีสไตล์ และนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้สินค้าคุณภาพดีในราคาที่เอื้อมถึงได้ ด้วยมาตรฐานการผลิต และการตรวจสอบคุณภาพระดับสากลเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำ เน้นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และกลุ่มครอบครัวทันสมัยที่ใส่ใจในคุณภาพ ดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน”