ข่าวสังคม » โรบินสัน ทำดี ร่วมกับ กรมราชทันฑ์ “เพื่อผู้หญิงหลังกำแพงสูง”

โรบินสัน ทำดี ร่วมกับ กรมราชทันฑ์ “เพื่อผู้หญิงหลังกำแพงสูง”

10 ตุลาคม 2020
60   0

โชติศิริ ดารายน นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย ร่วมกับ รัชพงศ์ มหัทธโนประภากร ผู้จัดการทั่วไปห้างสรรพสินค้าโรบินสันเชียงราย นวรัตน์ จันทร์จิเรศรัศมี ผู้แทนผู้บัญชาการ เรือนจำกลางเชียงราย แพทย์หญิง ยงสุดา ฉัตรศรีสุวรรณ แพทย์โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ พร้อมด้วย แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนทุกแขนง ร่วมในการที่ทาง ห้างสรรพสินค้าโรบินสันเชียงราย ร่วมกับกรมราชทัณฑ์ จัดกิจกรรม “เพื่อผู้หญิงหลังกำแพงสูง” ROBINSON LINGERIRE SHARING โดยได้รับเกียรติจาก นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานเปิดกิจกรรม

ด้วยกลุ่มห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลรีเทล นำโดยโรบินสันและกลุ่มธุรกิจในเครือ ประกอบด้วยเซ็นทรัลพัฒนา, Top Supermarket, Power Buy, Super Sport, B2S. และ Officemate ได้ผนึกกำลังกันจัดโครงการ Robinson lingerie Sharing ขึ้นเป็นปีที่ 3 ระหว่างวันที่ 9 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 ณ โรบินสันทุกสาขาทั่วไทย เพื่อร่วมแบ่งปันสิ่งดีๆคืนสู่สังคม โดยร่วมมือกับกรมราชทัณฑ์ ทำกิจกรรมเชิญชวนลูกค้าร่วมแบ่งปันความห่วงใยด้านสุขภาพอนามัย ให้กับ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” เพียงผู้มีจิตศรัทธาซื้อสินค้าจาก แผนกชุดชั้นใน ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับร่วมบริจาค เสื้อชั้นในหรือกางเกงในใหม่จำนวน 1 ตัว หรือลูกค้าสามารถที่จะบริจาคกางเกงชั้นในและเสื้อชั้นในใหม่เพิ่มเติมได้ในราคาตัวละ 50 บาท เพื่อนำไปมอบเป็นสวัสดิการให้แก่ผู้ต้องขังหญิง ซึ่งปัจจุบัน ในทัณฑสถานทั่วประเทศ มีผู้ต้องขังหญิงมากกว่า 4,000 ราย

และในเดือนตุลาคมของทุกๆปียังเป็นเดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมอีกด้วย ทานข้างสรรพสินค้าโรบินสัน จึงได้จัดกิจกรรม One Day Kick Off โครงการนี้ขึ้นเพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิงหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองและลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งเต้านม ผ่านการเสวนาเรื่อง ใช้ชีวิตอย่างไร… ให้ห่างไกลมะเร็งเต้านม ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Sabina และเชิญชวนลูกค้าจิตอาสามาร่วมกันเย็บเต้านม เทียม เลือดนำไปมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ที่ยากไร้ผ่านทางโรงพยาบาลต่างๆของรัฐ ทั่วประเทศ