ข่าวทั่วไป » TIP ตอกย้ำความเป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำ รับรางวัล “TOP INNOVATION COMPANY AWARD” ในงาน THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2020

TIP ตอกย้ำความเป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำ รับรางวัล “TOP INNOVATION COMPANY AWARD” ในงาน THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2020

12 มีนาคม 2020
984   0

ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ในฐานะประธานในงาน THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2020 มอบรางวัลอันทรงเกียรติ “TOP INNOVATION COMPANY AWARD” แก่ ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย  ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับองค์กรธุรกิจที่เป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ และมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการบริหารของธุรกิจ จนทำให้ผลประกอบการมีความโดดเด่นขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง โดยการจัดงาน THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2020 จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับบริษัทที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมในแต่ละกลุ่มบริษัท และบริษัทที่มีความโดดเด่นในการดำเนินงานด้านต่างๆ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า