ข่าวสังคม » สมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย จัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่ผู้วายชนม์ เนื่องในวันสื่อสารมวลชนแห่งชาติ หรือ วันนักข่าว 5 มีนาคม ประจำปี 2563 

สมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย จัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่ผู้วายชนม์ เนื่องในวันสื่อสารมวลชนแห่งชาติ หรือ วันนักข่าว 5 มีนาคม ประจำปี 2563 

6 มีนาคม 2020
1306   0

วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2563 ที่วิหารวัดศรีเกิด อำเภอเมืองเชียงราย นายภาสเดช หงส์ลดารมภ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานประกอบพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่สื่อมวลชนที่เสียชีวิต เนื่องในวันนักข่าว ประจำปี 2563 เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับสื่อมวลชนผู้เสียชีวิตไปแล้ว จำนวน 53 ราย

โดยมี นายไพโรจน์ สังข์น้อย ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดเชียงราย นางรัตนา จงสุทธานามณี ที่ปรึกษา รมว.กระทรวงการคลัง นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ผู้แทนจาก มณฑลทหารบกที่ 37 ผู้แทนจากหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 2 กองกำลังผาเมือง หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ภาครัฐ ผู้บริหารภาคเอกชน และสื่อมวลชนทุกแขนง ร่วมพิธีอย่างคับคั่ง

 

====================================

และในช่วงบ่ายสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย ได้จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 และเลือกตั้ง นายกสมาคมฯ เนื่องจาก นายโชติศิริ ดารายน ได้หมดวาระการดำรงตำแหน่ง วาระปีบริหาร 2561-2563 ผลของการเลือกตั้งปรากฏว่า สมาชิกได้มีมติเป็นเอกฉันท์ เลือกนายโชติศิริ ดารายน ให้ดำรงตำแหน่ง นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์ อีกวาระหนึ่ง (ปีบริหาร 2563-2565)

และช่วงเย็นจัดให้มีงานเลี้ยงสังสรรค์ พบปะหารือเกี่ยวกับผลการดำเนินงานของสมาคมในรอบปีที่ผ่านมา ณ โรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท เชียงราย อำเภอเมืองเชียงราย

 

ภาพบรรยากาศ งานวันนักข่าว ประจำปี 2563