วันเสาร์, 14 กุมภาพันธ์ 2569

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังแลกเปลี่ยนแนวทางการนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์มาประยุกต์ใช้ในการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนยกระดับคุณภาพการศึกษา ในหัวข้อ“การพัฒนาผู้เรียนด้วย AI”

เทศบาลนครเชียงรายโดย นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะเป็นตัวชี้วัดอนาคตของเมือง มุ่งมั่นที่จะพัฒนาการศึกษาของนครเชียงราย ด้วยการต่อยอดการพัฒนาโรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครเชียงราย

.

วันพุธที่ 19 พฤศจิกายน 2568 นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย พร้อมคณะผู้บริหารเทศบาล ผู้บริหารสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย และคณะครู ร่วมประชุมออนไลน์ในหัวข้อ “การพัฒนาผู้เรียนด้วย AI” กับผศ.ดร.รัชนี กุลยานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ พร้อมทีมงาน ดร.จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

.

การประชุมจัดขึ้น เพื่อแลกเปลี่ยนแนวทางการนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์มาประยุกต์ใช้ในการพัฒนาศักยภาพผู้เรียน ยกระดับคุณภาพการศึกษาในสังกัดเทศบาลนครเชียงรายให้ก้าวทันยุคดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องลีลาวดี

.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า