วันพุธ, 4 กุมภาพันธ์ 2569

ทิพยประกันภัย จัดทัพน้ำใจ TIP Smart Assist เสริมความปลอดภัย ดูแลประชาชนทั่วไทยรับสงกรานต์

12 เม.ย. 2025
168

ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดส่งทีม TIP Smart Assist ลงพื้นที่ร่วมกิจกรรมรณรงค์ให้ผู้ขับขี่ขับรถอย่างปลอดภัย และช่วยอำนวยความสะดวกกรณีรถเสียในเบื้องต้น อาทิ เติมลม เปลี่ยนยาง ฟรี! ในช่วง 7 วันอันตราย เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุรวมถึงลดการจราจรติดขัด

นอกจากนี้ยังได้มอบน้ำดื่ม กาแฟ เครื่องดื่มบำรุงกำลัง ผ้าเย็น บ๊วยเค็ม ฯลฯ ให้กับประชาชนเพื่อคลายง่วง คลายความร้อน พร้อมทั้งแจกสติ๊กเกอร์ “หลวงปู่ทวด เตือนใจไม่ประมาท” เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจให้ใช้ชีวิตด้วยสติและความไม่ประมาท ป้องกันภัยอันตราย และเสริมสิริมงคลแก่ผู้ใช้รถใช้ถนน

โดยกิจกรรมนี้ทางทิพยประกันภัยได้ร่วมกับตำรวจทางหลวง อ.วังน้อย จ. อยุธยา ซึ่งเป็นเส้นทางที่ประชาชนเดินทางออกต่างจังหวัดเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ลูกค้าทิพยประกันภัยสามารถแจ้งเหตุได้ทุกช่องทาง โทรสายด่วน 1736 กด 1 หรือแจ้งผ่านแอปพลิเคชัน TIP Flash Claim หรือ Line Official พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า