วันอังคาร, 21 เมษายน 2569

สมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย ช่วยเหลือชาวบ้าน บ้านดอยลาน ตำบลดอยลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ที่ประสบความเดือดร้อนจากน้ำท่วม

20 ส.ค. 2024
458

เนื่องจากชาวบ้าน บ้านดอยลาน ตำบลดอยลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ได้ประสบความเดือดร้อน จากน้ำท่วมบ้านเรือน และตัดขาดการคมนาคม ทำให้ไม่สามารถออกจากบ้านเรือนได้

โดย ทางสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย มิได้นิ่งนอนใจ มอบข้าวกล่อง เครื่องอุปโภค และน้ำดื่ม พร้อมทั้งนำกระสอบทราย 200 กระสอบ โดยร่วมมือกับทีม อาสาสมัครกู้ชีพกู้ภัยของสมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย นำไปบรรเทาทุกข์ให้แก่ประชาชนที่เดือดร้อนในเบื้องต้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า