วันจันทร์, 17 พฤศจิกายน 2568

โชติศิริ ดารายน นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย ร่วมงานแนะนำโชว์รูม และเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้ายี่ห้อ OMODA & JAECOO (โอโมดา แอนด์ เจคู) ณ โชว์รูม

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2567 โชติศิริ ดารายน นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย ร่วมงานแนะนำโชว์รูม และเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้ายี่ห้อ OMODA & JAECOO (โอโมดา แอนด์ เจคู) ณ โชว์รูม OMODA & JAECOO RICH Chiang Rai (โอโมดา แอนด์ เจคู ริช เชียงราย) อย่างเป็นทางการ

ในงานได้มีการนำรถยนต์พลังงานไฟฟ้า OMODA C5 EV มาให้สื่อมวลชน และพี่น้องชาวเชียงรายได้ชมและสัมผัสอย่างใกล้ชิด โดยมีคุณวงศธร จิตรสกุล กรรมการบริษัทได้ร่วมต้อนรับผู้มาร่วมงานที่มากันอย่างคับคั่ง

ในงานมีกิจกรรมทดลองขับและรับของชำร่วยฟรี หากคุณลูกค้าท่านใดสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ โชว์รูม โอมาดา แอนด์ เจคู ริช เชียงราย ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ (ก่อนถึง บิ๊กซี สาขา 1 เชียงราย)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า