วันศุกร์, 14 พฤศจิกายน 2568

ชมฟรี “เชียงรายดอกไม้งาม” ครั้งที่ 19 เปิดแล้ว ยิ่งใหญ่ สวยงาม

เมื่อวานนี้ 29 ธ.ค. 2565 ที่ สวนตุงและโคมนครเชียงราย จ.เชียงราย นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “เชียงรายดอกไม้งาม” ครั้งที่ 19 โดยมี นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผวจ.เชียงราย พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงราย และนางรัตนา จงสุทธานามณี ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงราย พร้อมทั้งประชาชนชาวเชียงราย นักท่องเที่ยวเข้าร่วมพิธีเปิดอย่างคับคั่ง

เชียงรายดอกไม้งาม จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 ธ.ค. 2565 – 29 ม.ค. 2566 ที่ สวนตุงและโคมนครเชียงราย ถนนธนาลัย อ.เมืองเชียงราย เชิญทุกท่านมาสัมผัสบรรยากาศเมืองหนาว ชื่นชมดอกทิวลิปเบ่งบาน และดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์ ทานอาหารพื้นเมืองได้ที่งานงานเชียงรายดอกไม้งาม เปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-21.00 น. และชมดนตรีในสวน ทุกวันเสาร์ เชิญชวนมาชมดอกไม้ถ่ายรูป ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า