ข่าวสังคม » รัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย เป็นประธานเปิด งานแสดงการกุศล The Kid Charity Show 2024

รัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย เป็นประธานเปิด งานแสดงการกุศล The Kid Charity Show 2024

25 พฤศจิกายน 2024
325   0

รัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย เป็นประธานเปิด งานแสดงการกุศล The Kid Charity Show 2024 และมอบเกียรติบัตรแก่ผู้สนับสนุนการจัดงาน
โดยมีเภสัชกรหญิง พัชณี ธิติบดินทร์ ผู้บริหารโรงเรียนเดอะคิด- เชียงรายบัลเล่ต์ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน
ซึ่งได้รับเกียรติจาก ✒นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ✒นายโชติศิริ ดารายน นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย ✒ดร.ปรีชา อนุรักษ์ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย และเลขาธิการ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ✒นายเดช ใจกล้า อุปนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ✒นายสายัณห์ นักรบ ผู้อำนวยการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงราย ร่วมเป็นเกียรติในการจัดงาน
โดยมีการแสดงชุดเปิดงาน ประกอบด้วย
✒Jazz Doubles รางวัลชนะเลิศ เหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาเชียร์ชิงแชมป์ประเทศไทย ในรุ่นอายุ 15-18ปี และ รุ่นอายุ 12-14ปี
✒การแสดงบัลเล่ต์ รางวัลชนะเลิศที่1 และที่3 เหรียญทอง จากการแข่งขัน TDO International Dance Competition 2024
รร.เดอะคิด-เชียงรายบัลเล่ต์ มีนโยบายในการจัดงานแสดง การกุศล เป็นประจำทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์

  • เพื่อหารายได้ มอบให้นักเรียน รร.เชียงรายปัญญานุกูล เป็นการช่วยเหลือ แบ่งปัน และมอบโอกาส ให้กับเยาวชนผู้ด้อยโอกาส
  • เพื่อเป็นเวที ให้นักเรียน ได้พัฒนาความสามารถ ความกล้าแสดงออกและแสดงความยินดีกับความสำเร็จของนักเรียน เดอะคิด-เชียงรายบัลเล่ต์ จากการสอบเทียบมาตรฐานสากล และการแข่งขัน ทั้งในระดับประเทศ และนานาชาติ

✒ณ ลาน VDO WALL ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงราย



เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า