วันอังคาร, 21 เมษายน 2569

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย นำคณะครูและบุคลากร ลงพื้นที่มอบอาหารและเครื่องดื่ม ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัย (น้ำท่วม) ในพื้นที่ ตำบลเวียง อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย

23 ส.ค. 2024
325

วันที่ 22 สิงหาคม 2567 ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย มอบหมายให้ นายยุทธการ ตั้งปัญญาศักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย ดร.สุวารี แปงณีวงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำคณะครูและบุคลากร ลงพื้นที่มอบอาหารและเครื่องดื่ม ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัย (น้ำท่วม) ในพื้นที่ ตำบลเวียง อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย โดยมี นายลิขิต ขัดแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเทิง นายวรายุทธ ค่อมบุญ นายอำเภอเทิง และคณะ เข้ารับมอบอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อนำไปแจกจ่ายให้ชาวบ้านผู้ประสบภัยต่อไป

ทั้งนี้ เหตุการณ์อุทกภัยในจังหวัดเชียงรายครั้งนี้ถือเป็นภัยธรรมชาติที่ส่งผลกระทบต่อประชาชนในพื้นที่อย่างรุนแรง เนื่องจากมีฝนตกติดต่อกันหลายสัปดาห์ ประกอบกับระดับน้ำในแม่น้ำอิงที่ไหลผ่านอำเภอเทิง และอำเภอเชียงของ ได้สูงขึ้น จึงทำให้เกิดน้ำทะลักเข้าท่วมตลาด บ้านเรือน และร้านค้า เป็นจำนวนมาก ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน สำหรับลำน้ำหงาวที่เคยท่วมตำบลตับเต่า อำเภอเทิง ได้ลดระดับลง แต่กลับมีน้ำไหลลงสู่แม่น้ำอิง ส่งผลให้แม่น้ำอิงเข้าท่วมพื้นที่ชุมชน เนื่องจากการระบายไปยังแม่น้ำโขงไม่ทัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า