วันอังคาร, 21 เมษายน 2569

เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ✒ สมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย ร่วมกับ นายแพทย์วัชระ เตชะธีรวัฒน์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลเชียงรายราม จัดให้มีการเปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร การปฐมพยาบาลฉุกเฉิน และการกู้ชีพขั้นพื้นฐานระดับ 1 (ภาคประชาชน) รุ่นที่ 2 ประจำปี 2567

12 ส.ค. 2024
246


เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
เพื่อให้ผู้ที่เข้ารับการอบรมมีความรู้และทักษะในการปฐมพยาบาลเบื้องต้น สามารถช่วยเหลือตนเองและบุคคลใกล้ตัวได้อย่างปลอดภัยก่อนถึงโรงพยาบาล
เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตและลดค่าใช้จ่ายทางด้าน ค่ารักษาพยาบาล ในกรณีฉุกเฉินต่างๆ ให้แก่ผู้เข้ารับการอบรม

และเพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำ CPR และรู้จักวิธีการใช้งานเครื่อง AED
ณ ห้องประชุมชั้น 2 โรงพยาบาลเชียงรายราม ถนนพหลโยธิน อ.เมือง จ.เชียงราย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า