ข่าวหน้าหนึ่ง » มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แด่พระมหากษัตริย์ภูฏาน

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แด่พระมหากษัตริย์ภูฏาน

9 กรกฎาคม 2024
27   0

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นำโดย ศ.(พิเศษ) ดร.วันชัย ศิริชนะ นายกสภามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) พร้อมคณะผู้บริหาร ได้เข้าเฝ้าทูลเกล้าฯ ถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 แด่สมเด็จพระราชาธิบดี จิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก พระมหากษัตริย์แห่งราชอาณาจักรภูฏาน ณ Dungkar Dzong เมืองพาโร ราชอาณาจักรภูฏาน

โดย ผศ.ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อ่านคำประกาศเกียรติคุณว่า มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าเฝ้าทูลเกล้าฯ ถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ดังกล่าว แด่สมเด็จพระราชาธิบดี จิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก พระมหากษัตริย์แห่งราชอาณาจักรภูฏาน ซึ่งเป็นการยกย่องพระปรีชาสามารถ ความจงรักภักดี และความทุ่มเทของพระองค์ต่อหลักธรรมเพื่อประโยชน์สุขของประชาชนชาวภูฏาน

ปริญญากิตติมศักดิ์นี้สะท้อนความชื่นชมและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของมหาวิทยาลัยที่มีต่อผลงาน และมรดกความเป็นผู้นำอย่างรอบรู้ของพระองค์ ซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนภูฏานอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยังเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างมหาวิทยาลัยและภูฏาน โดยที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้จัดการศึกษาแก่นักศึกษาชาวภูฏาน จำนวนมากเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า