ข่าวสังคม » ร่วมแสดงความยินดีกับ นายธนวัฒน์ สมญาพรเจริญชัย นักเรียนชั้น ม.6.2 ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ สาขา สิ่งแวดล้อม

ร่วมแสดงความยินดีกับ นายธนวัฒน์ สมญาพรเจริญชัย นักเรียนชั้น ม.6.2 ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ สาขา สิ่งแวดล้อม

17 มิถุนายน 2024
127   0

คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ นำโดย ว่าที่ร้อยโทณัฐรัชต์ ใหญ่ผา ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายธนวัฒน์ สมญาพรเจริญชัย นักเรียนชั้น ม.6.2 ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ สาขา สิ่งแวดล้อม ในเวที Genius Olympiad 2024 ณ เมือง Rochester มลรัฐ New York ประเทศสหรัฐอเมริกา จัดโดย Rochester Institute of Technology ระหว่างวันที่ 11-14 มิถุนายน 2567

ในการประกวดครั้งนี้ มีผลงานที่ส่งเข้าร่วมการคัดเลือกผ่านระบบออนไลน์จาก 65 ประเทศทั่วโลก มีผลงานในสาขาวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 367 ผลงานจากผลงานที่สมัครคัดเลือก 1,014 ผลงาน ชื่อผลงาน “SUSTAINABLE WATER TREATMENT AND FOOD MANAGEMENT IN A MINI-FARM SYSTEM USING AKINETE CELLS OF HORSEHAIR ALGAE LOADED IN GELATIN HYDROGELS” การจัดการน้ำและอาหารเพื่อความยั่งยืนในบ่อเลี้ยงซีเมนต์ ด้วยเซลล์อะคีนีตของสาหร่ายขนม้าที่บรรจุในไฮโดรเจล ครูที่ปรึกษา นายสุธิพงษ์ ใจแก้วเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า