ข่าวหน้าหนึ่ง » เวียตเจ็ทคว้า 2 รางวัล จาก AirlineRatings ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านบริการแห่งปี 2567

เวียตเจ็ทคว้า 2 รางวัล จาก AirlineRatings ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านบริการแห่งปี 2567

1 มิถุนายน 2024
89   0

            สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) คว้ารางวัล ‘The Best Ultra Low-Cost Airline’ และ ‘The Best Low-Cost Airline Onboard Hospitality’ ประจำปีพ.ศ. 2567 โดย AirlineRatings.com เว็บไซต์จัดอันดับความปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ของสายการบินที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เวียตเจ็ทได้รับการยกย่องจาก AirlineRatings ทั้งในแง่ราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงง่าย นวัตกรรม การบริการที่หลากหลาย รวมถึงการนำเสนอบริการบนเที่ยวบินที่ครบครันแก่ผู้โดยสาร ขณะเดียวกัน เวียตเจ็ทเดินหน้าเสริมทัพฝูงบินด้วยอากาศยานแอร์บัส A330 และ A321 พร้อมทั้งขยายเครือข่ายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเข้าถึงการเดินทางทางอากาศได้ นอกจากนี้ เวียตเจ็ทได้รับการยกย่องในฐานะผู้นำด้านการนำเสนอบริการที่ปฏิวัติวงการสายการบินต้นทุนต่ำ อาทิ บริการชั้นที่นั่งธุรกิจ (Business-Class) ซึ่งมอบประสบการณ์การเดินทางเหนือระดับและสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร

นาย Geoffrey Thomas บรรณาธิการบริหารของ Airlineratings.com กล่าวว่า “เวียตเจ็ทมีความเชี่ยวชาญในด้านการตลาดและจุดขายโดดเด่นคือราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงง่าย นอกจากนี้ เบื้องหลังความสำเร็จของเวียตเจ็ทคือแผนธุรกิจที่ยอดเยี่ยมและความมุ่งมั่นนำเสนอตัวเลือกการเดินทางในราคาประหยัดแก่ผู้คนนับล้าน สายการบินฯ ปฏิบัติการบินด้วยฝูงบินแอร์บัสที่ทันสมัยและบริการที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูงสุด มูลค่าของเวียตเจ็ทที่มีต่อเวียดนามจึงไม่สามารถวัดได้จากจำนวนผู้โดยสารเท่านั้นเนื่องจากสายการบินฯ มีส่วนขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของเวียดนาม นี่จึงเป็นข่าวดีสำหรับนักเดินทางและนักท่องเที่ยวในภูมิภาค

เวียตเจ็ทนำเสนอการเดินทางทางอากาศด้วยบริการที่เป็นมิตร ราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงง่าย พร้อมด้วยฝูงบินที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ขณะเดียวกัน สายการบินฯ ให้บริการที่เป็นเลิศโดยลูกเรือที่มีความเป็นมืออาชีพ ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถลิ้มรสอาหารเวียดนามและอาหารนานาชาติรสเลิศ รวมถึงเมนูพิเศษ อาทิ เฝอ บั๋นหมี่ กาแฟเวียดนาม และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีตลอดการเดินทางกับเวียตเจ็ท

นอกจากนี้ AirlineRatings ประเมินคะแนนเวียตเจ็ทอยู่ที่ระดับ 7 ดาว ซึ่งเป็นการจัดอันดับความปลอดภัยด้านการบินที่สูงที่สุดในโลก และจัดอันดับให้เป็น 10 สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลก เป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน รวมถึงได้รับการโหวตให้เป็น “สายการบินคุ้มค่าแห่งปี” ในปีพ.ศ. 2565

งานประกาศรางวัล “Airline Excellence Awards” โดย AirlineRatings จัดขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556 โดยประเมินความปลอดภัยและคุณภาพการบริการของสายการบินกว่า 385 สายการบินทั่วโลก เพื่อยกย่องสายการบินที่ดีที่สุดในหมวดหมู่ที่สำคัญต่างๆ ในอุตสาหกรรมการบิน สายการบินชั้นนำอื่นๆ ที่ได้รับการยอมรับในปีนี้ อาทิ กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways) เอมิเรตส์ (Emirates) เอทิฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)  และแอร์นิวซีแลนด์ (Air New Zealand) เป็นต้นเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า