ข่าวสังคม » มอบทุนการศึกษาเพชรล้านนา ประจำปี 2566 วัดแสงแก้วโพธิญาณ

มอบทุนการศึกษาเพชรล้านนา ประจำปี 2566 วัดแสงแก้วโพธิญาณ

11 พฤษภาคม 2024
2232   0

โครงการเพชรล้านนา ภายใต้การอุปถัมภ์ของพระภาวนารัตนญาณ วิ. ครูบาอริยชาติ อริยจิตฺโต วัดแสงแก้วโพธิญาณ อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย เทศบาลนครเชียงรายโดย นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย มอบหมายให้นายณรงค์ศักดิ์ เตือนสกุล รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย พ.จ.อ. อัษฎางค์ วิเศษวงศ์ษา ปลัดเทศบาลนครเชียงราย พร้อมด้วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์จ.เชียงราย ร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาเพชรล้านนาประจำปี 2566 วัดแสงแก้วโพธิญาณ

ในการนี้ ได้ดำเนินการคัดเลือกเด็กและเยาวชน ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อรับรางวัลเพชรล้านนา ประจำปี 2566 จำแนกรางวัลเพชรล้านนา ออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ #รางวัลเพชรล้านนา จำนวน 136 รางวัล #รางวัลเพชรล้านนาระดับจังหวัด จำนวน 136 รางวัล รวมรางวัลทั้งสิ้นที่กำหนดไว้ ในปีนี้ จำนวน 272 รางวัล


พระภาวนารัตนญาณ วิ. ครูบาอริยชาติ อริยจิตฺโต ได้มอบทุนการศึกษา ทุนการศึกษาในครั้งนี้ เป็นเงินรวมทั้งสิ้น 1,720,000 บาท ผู้ที่เข้ารับโล่รางวัลและประกาศเกียรติคุณเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า