ข่าวสังคม » โครงการอุปสมบทหมู่เฉลิมพระเกียรติ (ครั้งที่ 29) ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

โครงการอุปสมบทหมู่เฉลิมพระเกียรติ (ครั้งที่ 29) ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

2 เมษายน 2024
53   0

วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2567 นางวันดี  ราชชมภู กรรมการสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย/นายกพุทธสมาคมฯอำเภอเวียงชัย พร้อมด้วย นายประเวช ราชชมภู ประธานสมาพันธ์ส่งเสริมและพิทักษ์พระพุทธศาสนาอำเภอเวียงชัย ร่วมพิธีอุปสมบทหมู่ใน “โครงการอุปสมบทหมู่ เฉลิมพระเกียรติ (ครั้งที่ 29) ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ” โดยมี พระอาจารย์เอกชัย สิริญาโณ ผู้อำนวยการโครงการอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ  ณ วัดใหม่ศรีร่มเย็น ต.ห้วยซ้อ อ.เชียงของ จ.เชียงราย

ทั้งนี้ ขออนุโมทนาสาธุกับทุกท่านที่ร่วมอุปสมบทฯในครั้งนี้ และขออนุโมทนาสาธุกับท่านประธาน อินทรีย์ยง ประธานสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย และคุณพิษณุ เขื่อนเพชร ขอให้เจริญรุ่งเรืองในพุทธศาสนาสืบไป



เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า