ข่าวสังคม » ทิพยประกันภัย คว้ารางวัล “THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2024” ในประเภท TOP MANAGEMENT AWARD ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการบริหารงานยอดเยี่ยมในทุกมิติ

ทิพยประกันภัย คว้ารางวัล “THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2024” ในประเภท TOP MANAGEMENT AWARD ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการบริหารงานยอดเยี่ยมในทุกมิติ

28 มีนาคม 2024
47   0

ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ในฐานะประธานในงาน “THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2024” มอบรางวัลอันทรงเกียรติ “THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2024” ประเภท “TOP MANAGEMENT AWARD” แก่ ดร.สมพร สืบถวิลกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นรางวัลที่มอบให้กับองค์กรที่มีการบริหารงานโดดเด่น เติบโตและพัฒนาต่อเนื่องอย่างมีประสิทธิภาพในทุกมิติ ทั้งด้านผลประกอบการ นวัตกรรม การบริหารจัดการ และการบริการ สร้างการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรในด้านต่างๆ ให้มีความโดดเด่นกว่าบริษัทอื่นในอุตสาหกรรม จนเป็นที่ยอมรับของลูกค้าอย่างกว้างขวาง พิธีดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า