ข่าวสังคม » ในนามนายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย ขอร่วมขอบคุณอย่างสูงจากขั้วหัวใจ ❤️ สำหรับลูกค้าที่มาบริจาคเลือด และอวัยวะ ในกิจกรรม “รวมพลังทำดี บริจาคโลหิต”

ในนามนายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย ขอร่วมขอบคุณอย่างสูงจากขั้วหัวใจ ❤️ สำหรับลูกค้าที่มาบริจาคเลือด และอวัยวะ ในกิจกรรม “รวมพลังทำดี บริจาคโลหิต”

25 มีนาคม 2024
706   0

คุณสายัณห์ นักบุญ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงราย พร้อมด้วยสภากาชาดไทย, โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์, คุณภาคภูมิ พลพิสิษฐ์ ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยคณะกรรมการ และกลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (YEC) หอการค้าจังหวัดเชียงราย และคุณโชติศิริ ดารายน นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย ร่วมจัดกิจกรรม “ฮอมบุญ บริจาคโลหิต” รวมพลังทำดี ขอเชิญท่านที่มีสุขภาพแข็งแรง พร้อมสามารถบริจาคอวัยวะและดวงตา กับสภากาชาดไทย เพื่อร่วมสนับสนุนให้ธนาคารเลือดโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ โดยนำไปช่วยเหลือให้กับประชาชนที่เจ็บป่วยรอรับการรักษาและผู้ป่วยฉุกเฉิน ต่อไป

ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงรายเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า