ข่าวสังคม » ทน.เชียงราย เตรียมความพร้อมกำลัง อปพร. ช่วยเหลือประชาชน มอบเกียรติบัตรเชิดชูทำดี ขณะที่ศูนย์ อปพร.นครเชียงราย รับบรางวัลศูนย์ดีเด่นระดับประเทศ 14 ปีซ้อน

ทน.เชียงราย เตรียมความพร้อมกำลัง อปพร. ช่วยเหลือประชาชน มอบเกียรติบัตรเชิดชูทำดี ขณะที่ศูนย์ อปพร.นครเชียงราย รับบรางวัลศูนย์ดีเด่นระดับประเทศ 14 ปีซ้อน

24 มีนาคม 2024
127   0

วันที่ 24 มีนาคม 2567 ที่ ศูนย์ประชุมเทศบาลนครเชียงราย ตำบลริมกก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ในฐานะ ประธานศูนย์ อปพร. เทศบาลนครเชียงราย เป็นประธานเปิดโครงการวันอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.) เทศบาลนครเชียงราย เนื่องในวันสถาปนาอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.) ซึ่งตรงกับวันที่ 22 มีนาคม ทุกปี โดยมี คณะผู้บริหารเทศบาลนครเชียงราย ข้าราชการที่เกี่ยวข้อง นำ อปพร. เทศบาลนครเชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 500 นาย พร้อมกันนี้ นายครรชิต ชมภูแดง หัวหน้าสำงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงราย พ.ต.ท.สถาพร มังคลาด สารวัตรป้องกันปราบปราม เข้าร่วมในกิจกรรม

นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ในฐานะ ประธานศูนย์ อปพร. เทศบาลนครเชียงราย ได้มอบเกียรติบัตรให้กับ อปพร.เทศบาล นครเชียงราย ทั้ง 4 เขต รวมทั้ง ภาคีเครือข่ายร่วม มูลนิธิ สมาคม องค์กรต่าง ๆ  เนื่องในวัน อปพร. รวมทั้ง มอบเกียรติบัตรให้กับ อปพร.เทศบาลนครเชียงราย ให้ที่ทำความดีเพื่อสังคม

พ.จ.อ.ภูมิรพี ทวีกสิกรรม รองปลัดเทศบาลนครเชียงราย กล่างรายงานถึงการจัดกิจกรรมวัน อปพร. เพื่อเป็นเชิดชูในความเสียสละของ อปพร.เทศบาลนครเชียงรายทุกนาย ที่เข้ามาทำหน้าที่อาสามัคร ในการช่วยเหลือสังคม

นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ในฐานะ ประธานศูนย์ อปพร. เทศบาลนครเชียงราย กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณ อปพร. เทศบาลนครเชียงราย จำนวนกว่า 2,000 นาย ที่เสียสละการช่วยหลือสังคม และยังเป็นการเตรียมกำลังพลในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย รวมทั้งตามการร้องขอของทางภาครัฐ จนทำให้ศูนย์ อปพร.เทศบาลนครเชียงราย ได้รับรางวัลศูนย์ อปพร.ดีเด่น ระดับประเทศ 14 ปีซ้อน โดยล่าสุด ปี 2567 ได้รับโลห์จาก นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ เมื่อวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา

จากนั้นจัดให้มีการเดินสวนสนาม เพื่อแสดงถึงการเตรียมความกำลังของ อปพร.เทศบาลนครเชียงราย.
ภาพ/ข่าว ภูดิส กิตติสถาพร



เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า