ข่าวเทศบาล » เทศบาลนครเชียงรายร่วมยกย่องและเชิดชูผู้หญิงเก่งเนื่องในวันสตรีสากล

เทศบาลนครเชียงรายร่วมยกย่องและเชิดชูผู้หญิงเก่งเนื่องในวันสตรีสากล

9 มีนาคม 2024
1368   0

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม เป็นวันสตรีสากล ทางเทศบาลนครเชียงรายโดย นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ได้ให้ความสำคัญกับสิทธสตรี ได้จัดกิจกรรมเพื่อยกย่อง และเชิดชู พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับผู้หญิงเก่งในเขตเทศบาลนครเชียงราย และเครือข่าย ซึ่งจุดนี้จะเป็นความภาคภูมิใจของผู้ที่ได้รับ ซึ่งบุคคลนั้น อาจจะเก่งในหลายเรื่อง ทั้งเรื่องครอบครัว การทำงาน และเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม ในอนาคต และเชื่อว่าผู้หญิงทุกคน เป็นหญิงเก่งได้เช่นกัน

ทั้งนี้ การจัดงานสตรีสากลเป็นประจำทุกปีของทางเทศบาลนครเชียงราย เริ่มต้นจากการเดินรณรงค์ให้ทราบถึงวันสตรีสากล ไปโดยรอบเขตเทศบาลฯ เพื่อกระตุ้นให้สังคมไทยตระหนักถึงศักยภาพและสิทธิมนุษยชน และกระตุ้นให้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนงาน และมีสิทธิเท่าเทียมกัน จากนั้นนายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ได้มอบเกียรติบัตร ให้กับผู้หญิงเก่งจำนวน 96 คน พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับการผู้ที่ถูกคัดเลือกให้เป็นหญิงเก่ง เนื่องในวันสตรีสากล
ขอบคุณ นงลักษณ์ สุวรรณพงษ์เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า