ข่าวสังคม » สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดเชียงราย ลงพื้นที่ติดตามและสังเกตการณ์ การรับนักเรียนปีการศีกษา พ.ศ.2567 ตามมาตรการป้องกันการทุจริต ในการเรียกรับทรัพย์สินหรือผลประโยชน์ตอบแทน เพื่อโอกาสในการเข้าเรียนในสถานศึกษาสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย

สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดเชียงราย ลงพื้นที่ติดตามและสังเกตการณ์ การรับนักเรียนปีการศีกษา พ.ศ.2567 ตามมาตรการป้องกันการทุจริต ในการเรียกรับทรัพย์สินหรือผลประโยชน์ตอบแทน เพื่อโอกาสในการเข้าเรียนในสถานศึกษาสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย

29 กุมภาพันธ์ 2024
62   0

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดเชียงราย (นายกิตติศักดิ์ พิมสาร) มอบหมายให้ กลุ่มงานป้องกันการทุจริต นำโดย นายนั้ง แสงเพชรไพบูรณ์ เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตชำนาญการพิเศษ พร้อมเจ้าหน้าที่งานป้องกันฯ และ ชมรม STRONG – จิตพอเพียงต้านทุจริตจังหวัดเชียงราย นำโดย นางวันดี ราชชมภู ประธานชมรม STRONG – จิตพอเพียงต้านทุจริตจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ ลงพื้นที่ติดตามและสังเกตการณ์การรับนักเรียน ปีการศึกษา พ.ศ. 2567 ตามมาตรการป้องกันการทุจริต ในการเรียกรับทรัพย์สินหรือผลประโยชน์ตอบแทน เพื่อโอกาสในการเข้าเรียนในสถานศึกษาสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ณ โรงเรียนเทศบาล 7 ฝั่งหมิ่น (เทศบาลนครเชียงราย) อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ทั้งนี้ สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดเชียงราย ได้เน้นย้ำเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของสถานศึกษาที่มีการจัดการศึกษาในลักษณะพิเศษ ตามระเบียบกระทรวงมหาดไทย ว่าด้วยรายได้และการจ่ายเงินของสถานศึกษาสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ.2562 โดยให้ถือปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด ต่อไปเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า