ข่าวสังคม » โชติศิริ ดารายน นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย ประชาสัมพันธ์สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ร่วมใน พิธีเปิด การแข่งขันฟุตบอล 7 คน Chiangrai Supper Cup รุ่นประชาชนทั่วไป ชิงถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท

โชติศิริ ดารายน นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย ประชาสัมพันธ์สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ร่วมใน พิธีเปิด การแข่งขันฟุตบอล 7 คน Chiangrai Supper Cup รุ่นประชาชนทั่วไป ชิงถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท

24 ธันวาคม 2023
5386   0

เปิดศึกฟาดแข้งฟุตบอล 7 คน วันที่ 2 Chiangrai Super Cup 2023 รุ่นประชาชนทั่วไปชิงถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 1 แสนบาท

วันนี้ (24 ธ.ค. 66) นางรัตนา จงสุทธานามณี ที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน Chiangrai Super Cup 2023 รุ่นประชาชนทั่วไป ชิงถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 1 แสนบาท ที่สนาม X-ARENA ต.ท่าสาย อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย จัดโดยสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย โดยมีนายประพัฒน์ ชัชวาลชัยพรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยกรรมการบริหารสมาคมฯ ฝ่ายจัดการแข่งขัน และเทศบาลนครเชียงราย ตลอดจนทีมนักฟุตบอลสนใจเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก
นายประพัฒน์ ชัชวาลชัยพรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย กล่าวว่า การแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน Chiangrai Super Cup 2023 รุ่นประชาชนทั่วไปในครั้งนี้เป็นวันที่ 2 หลังจากมีการแข่งขันฟุตบอล 7 คน รุ่นเยาวชนที่ผ่านมาได้รับความสนใจส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันกันอย่างคึกคัก โดยวันนี้เป็นการแข่งขันในรุ่นประชาชนทั่วไป ชิงถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล จำนวน 1 แสนบาท อันเป็นการสร้างความสัมพันธภาพที่ดีระหว่างเยาวชน ประชาชนทั่วไปในเขตเทศบาลนครเชียงราย และจังหวัดเชียงราย เพื่อพัฒนาทักษะการเล่นฟุตบอลของเด็ก เยาวชน ประชาชน หันมาเล่นกีฬาสร้างความสามัคคี รุ้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ก่อให้เกิดความสมานสามัคคี มีพลานามัยสมบูรณ์ และสัมพันธภาพที่ดีต่อกัน ได้ออกกำลังกายแสดงออกในทางที่ถูกต้อง และห่างไกลจากยาเสพติด

ขอบคุณ กังวาล ปริมาเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า