ข่าวสังคม » กิจกรรมเดิน วิ่งเพื่อสุขภาพและการศึกษา “ปาน้องล่น” โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ครั้งที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ร่วมขับเคลื่อน เชียงรายเมืองแห่งสุขภาพ (Chiang Rai Wellness City) ตามวิสัยทัศน์ประเทศ มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน

กิจกรรมเดิน วิ่งเพื่อสุขภาพและการศึกษา “ปาน้องล่น” โรงเรียนอนุบาลเชียงราย ครั้งที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ร่วมขับเคลื่อน เชียงรายเมืองแห่งสุขภาพ (Chiang Rai Wellness City) ตามวิสัยทัศน์ประเทศ มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน

25 พฤศจิกายน 2023
290   0

นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานพิธีปล่อยตัวนักกีฬา และ
นายมรกต อนุเคราะห์ ผอ.สพป.เชียงราย เขต 1 ร่วมกิจกรรมเดินวิ่งเพื่อสุขภาพและการศึกษา “ปาน้องล่น” ครั้งที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยโรงเรียนอนุบาลเชียงราย ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอนุบาลเชียงราย และสมาคมผู้ปกครอง ครูโรงเรียนอนุบาลเชียงราย กลุ่มดอกนกยูง กิจกกรรมครั้งนี้สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอนุบาลเชียงราย มีวัตถุประสงค์ของการจัดงานเดินวิ่งเพื่อสุขภาพและการศึกษา เพื่อดำเนินการตามวิสัยทัศน์ประเทศ มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน(Chiang Rai Wellness City) เชียงรายเมืองแห่งสุขภาพ เป็นการรณรงค์ให้ประชาชนออกกำลังกาย รักษาสุขภาพให้แข็งแรง เสริมสร้างความรักสามัคคีในหมู่คณะ จัดเป็นงานเดินวิ่งประเพณีของโรงเรียนอนุบาลเชียงราย เพื่อสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามนี้ส่งต่อให้อนุชนรุ่นลูกรุ่นหลานต่อไป เป็นการกระชับความสัมพันธ์ต่อบุคลากร ศิษย์เก่าและนักเรียนปัจจุบัน โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งมอบให้แก่โรงเรียนอนุบาลเชียงรายใช้เป็นกองทุนพัฒนาการศึกษาของนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเชียงราย
โดยได้เริ่มสตาร์ทที่โรงเรียนอนุบาลเชียงราย (พื้นที่ในเมือง) ถึง เส้นชัย โรงเรียนอนุบาล (พื้นที่สันต้นเปา) เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๕ เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๖เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า