ข่าวสังคม » เครือข่ายคริสตจักรในจังหวัดเชียงราย จัดเทศกาลอวยพรเชียงราย ครั้งที่ 9 คึกคัก

เครือข่ายคริสตจักรในจังหวัดเชียงราย จัดเทศกาลอวยพรเชียงราย ครั้งที่ 9 คึกคัก

18 พฤศจิกายน 2023
173   0


เมื่อค่ำวันที่ (17 พฤศจิกายน 66) ที่บริเวณลานแสดงสวนตุงและโคมนครเชียงราย ศาสนาจารย์ สงวน สิงขร ประธานกรรมการประสานงาน คริสตจักรโปรเตสแตนท์จังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยคณะกรรมการคริสเตียนรักเชียงราย และคณะกรรมการจัดงานเทศกาลอวยพรเชียงราย ครั้งที่ 9 ร่วมกันจัดงาน “เทศกาลอวยพรเชียงราย ครั้งที่ 9” โดยมี นายณรงค์ศักดิ์ เตือนสกุล รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย เป็นประธานพิธีเปิดด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น คึกคัก เพื่อตอบสนองต่อคำสอนขององค์พระเยซูคริสต์ ที่ให้รักเพื่อนบ้านเหมือนรักตัวเอง เป็นความรักที่มีต่อพระเจ้าและเพื่อนบ้าน ทำให้เป็นผู้ให้ดังวลีที่ว่า “คุณอาจจะให้โดยปราศจากความรัก แต่คุณไม่อาจรักโดยปราศจากการให้” ได้รับความสนใจจากเครือข่ายสมาชิกคริสจักรต่างๆ ในจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมเทศกาลอวยพรเชียงรายกันอย่างคึกคัก

ศาสนาจารย์ สงวน สิงขร ประธานกรรมการประสานงาน คริสตจักรโปรเตสแตนท์จังหวัดเชียงราย กล่าวว่า การจัดเทศกาลอวยพรเชียงราย ในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 9 ของการจัดงานเพื่อแสดงออกถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของคริสตจักรในจังหวัดเชียงราย จึงได้พร้อมใจกันนำทรัพย์สิน สิ่งของ ข้าวปลาอาหาร มาให้บริการฟรีให้แก่คริสตจักร องค์กรคริสเตียนและพี่น้องคริสเตียนในจังหวัดเชียงราย ได้ผูกพันกันด้วยนิมิตความรักในพระเยซูคริสต์ จึงกลายเป็นพลังและมีความหลากหลายของกิจกรรม ตอบสนองนโยบายของภาครัฐในการส่งเสริมให้จังหวัดเชียงรายเป็นเมืองน่าอยู่ และเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงราย อีกด้วย

สำหรับภายในงานจัดให้บริการซุ้มอาหารหวานคาว อาหารว่าง กาแฟ เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยวและไอศกรีม พร้อมกันนี้ได้รับการสนับสนุนบริการตัดผม นวด เพ้นท์เล็บ สอนภาษาเปน ให้คำปรึกษาฯ และเกมส์การละเล่นสร้างความสนุกสนานให้ความเพลิดเพลิน เช่น เกมส์ฟุตบอล ล่อนจาน ปาลูกโป่ง ฟรีตลอดงาน อีกทั้งยังมีการลุ้นรับของขวัญของรางวัลอีกมากมาย
ขอบคุณประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงรายเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า