ข่าวสังคม » อดีตแข้งทีมชาติไทย ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ฟุตบอล ให้เยาวชนในโครงการ TIP SPIRIT สนาม 5

อดีตแข้งทีมชาติไทย ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ฟุตบอล ให้เยาวชนในโครงการ TIP SPIRIT สนาม 5

15 พฤศจิกายน 2023
97   0

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กรุงเทพมหานคร และมูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทย ร่วมจัดโครงการ “TIP SPIRIT นักกีฬาเลือดใหม่ ใส่สุดพลัง” สนามที่ 5 ณ โรงเรียนนนทรีวิทยา เขตยานนาวา เมื่อวันที่ 11 – 12  พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มีเยาวชนกว่า 250 คน เข้าร่วมโครงการ ซึ่งมีทีมโค้ชร่วมฝึกซ้อมอย่างคับคั่ง นำทีมโดย “จ่าเย็น” มงคล ทศไกร อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย, “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ อดีตกุนซือทีมชาติไทย ยู-23, วีระยุทธ สวัสดี อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย หัวหน้าวิทยากรในโครงการ รวมถึงทีมโค้ชระดับประเทศ ได้แก่ ณรงค์ สุวรรณโชติ, วีระพงษ์ เพ็งลี, อัมรินทร์ เยาดำ และกฤษณะ วงษ์บุตรดี

สำหรับโครงการ “TIP SPIRIT นักกีฬาเลือดใหม่ ใส่สุดพลัง” โดยบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดโอกาสให้เยาวชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ ได้เรียนรู้ประสบการณ์การเล่นกีฬา และทักษะขั้นพื้นฐานในการเล่นกีฬาอย่างถูกต้อง มุ่งหวังให้เยาวชนไทยใช้การเล่นกีฬาเป็นเครื่องมือในการพัฒนาศักยภาพตนเอง รวมถึงเพิ่มโอกาสในการก้าวสู่การเป็นนักกีฬาอาชีพ ตลอดจนเป็นนักกีฬาทีมชาติไทยในอนาคต โครงการ “TIP SPIRIT นักกีฬาเลือดใหม่ ใส่สุดพลัง” ยังมีจัดอีก 1 สนามซึ่งเป็นสนามสุดท้ายของแคมเปญและมีการคัดเลือกนักกีฬาสุดยอด TIP SPIRIT  ที่มีความสามารถโดดเด่นพร้อมมอบรางวัลพิเศษต่างๆ แบ่งเป็น

  • สุดยอด TIP SPIRIT ประเภท กีฬาฟุตบอล จำนวน 11 คน โดยจะได้รับกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุนประกันภัยคุ้มครอง 1 ล้านบาท
  • สุดยอด TIP SPIRIT ประเภท กีฬาวอลเลย์บอล จำนวน 8 คน โดยจะได้รับกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุนประกันภัยคุ้มครอง 1 ล้านบาท

พบกับ โครงการ “TIP SPIRIT นักกีฬาเลือดใหม่ ใส่สุดพลัง” (ฟุตบอล) ในรอบ Final Match ได้ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 ณ สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ตั้งแต่เวลา 07.30-16.00 น. ติดตามผลผู้ผ่านเข้าร่วมโครงการฯ ได้ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 ผ่านทางเฟซบุ๊ก TIP ZONE โดย ทิพยประกันภัยเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า