ข่าวสังคม » ทิพยประกันภัย จับมือ NT ลงนามในสัญญาด้านรับประกันภัยเพื่อประโยชน์แก่กลุ่มลูกค้า ใน “โครงการเน็ตบ้านอุ่นใจ NT Fiber HOME PREMIUM”

ทิพยประกันภัย จับมือ NT ลงนามในสัญญาด้านรับประกันภัยเพื่อประโยชน์แก่กลุ่มลูกค้า ใน “โครงการเน็ตบ้านอุ่นใจ NT Fiber HOME PREMIUM”

14 พฤศจิกายน 2023
95   0

ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และพันเอกสรรพชัยย์ หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โทรคมนาคม แห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT ร่วมลงนามในสัญญาเปิดตัว “โครงการเน็ตบ้านอุ่นใจ NT Fiber HOME PREMIUM” สำหรับลูกค้าที่ได้รับการติดตั้งอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ของบริษัท โทรคมนาคม แห่งชาติ จำกัด (มหาชน) จะได้รับความคุ้มครองประกันอัคคีภัยจาก บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ด้วยวงเงินความคุ้มครองสูงสุด 400,000 บาท/ปี เพื่อความอุ่นใจสำหรับลูกค้าผู้ใช้บริการที่ติดตั้งอินเทอร์เน็ตของ NT

ทั้งนี้ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัยให้สอดคล้องกับกลุ่มลูกค้าของ บริษัท โทรคมนาคม แห่งชาติ จำกัด (มหาชน) ในทุกๆ โครงการเพื่อให้ได้รับความคุ้มครองด้านประกันภัย และพร้อมที่จะพัฒนาก้าวสู่ความเป็น Digital Service ควบคู่ไปกับทางคู่ค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับทุกความต้องการที่เพิ่มขึ้นในโลกปัจจุบัน และให้กลุ่มลูกค้าทั้งสององค์กรได้รับประโยชน์สูงสุดต่อไปเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า