ข่าวสังคม » การประชุมเตรียมความพร้อมรองรับผู้โดยสารและนักท่องเที่ยว ตามนโยบาย VISA Free ของรัฐบาล และและการประชาสัมพันธ์งานมหกรรมศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ Thailand Biennale, Chiang Rai 2023 ณ ห้องอบรมชั้น ๓ สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย

การประชุมเตรียมความพร้อมรองรับผู้โดยสารและนักท่องเที่ยว ตามนโยบาย VISA Free ของรัฐบาล และและการประชาสัมพันธ์งานมหกรรมศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ Thailand Biennale, Chiang Rai 2023 ณ ห้องอบรมชั้น ๓ สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย

12 พฤศจิกายน 2023
109   0

⭐ สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย จัดการประชุมผู้ประกอบการรถโดยสารประจำทางในจังหวัดเชียงราย เพื่อรับทราบและเตรียมความพร้อมรองรับผู้โดยสารและนักท่องเที่ยว ตามนโยบาย VISA Free ของรัฐบาล และและการประชาสัมพันธ์งานมหกรรมศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ Thailand Biennale, Chiang Rai 2023

⭐สำหรับการประชุมในครั้งนี้นายพิสันต์ จันทร์ศิลป์ วัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย ได้กล่าวถึงความเป็นงานของงานมหกรรมศิลปะร่วมสมัย Biennale ซึ่งมีประวัติศาสตร์การจัดร่วมหนึ่งร้อยปี ซึ่งเป็นโอกาสที่ดียิ่งสำหรับจังหวัดเชียงราย ที่ได้เป็นเจ้าภาพการจัดงานมหกรรมศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ Thailand Biennale, Chiang Rai 2023 ที่จะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๖๖ ถึงวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๗ โดยก่อนการจัดงานมหกรรมดังกล่าว จังหวัดเชียงราย ร่วมกับสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย จัดกิจกรรมสร้างการรับรู้ประติมากรรมและขบวนพาเหรด ๑๘ อำเภอ ในวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ บริเวณหอนาฬิกาจังหวัดเชียงราย โดยมีนายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธี

ในการนี้ ผู้แทนจากบริษัท โตโยต้า เชียงราย จำกัด ได้แจ้งต่อที่ประชุมว่า บริษัท โตโยต้า เชียงราย จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญของการจัดมหกรรมฯ อีกทั้งการจัดงานจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อจังหวัดเชียงราย บริษัท โตโยต้า เชียงราย จำกัด จึงมีความยินดีที่จะสนับสนุนป้ายประชาสัมพันธ์การจัดงานมหกรรมฯ เพื่อติดรถโดยสารสาธารณะ โดยผู้ประกอบการฯ ผู้สนใจติดป้ายประชาสัมพันธ์ สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข ๐๘๑ ๘๘๑ ๘๒๒๒ (โตโยต้า เชียงราย)

⭐ในการนี้ นายพิสันต์ จันทร์ศิลป์ วัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย นางพัชรนันท์ แก้วจินดา ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมการประชุมดังกล่าวเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า