ข่าวหน้าหนึ่ง » เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 14 ตุลาคม พาทีมงาน “เชียงรายนิวส์” กราบขอพรพระอาจารย์พบโชค ติสสะวังโส และประชุม ทีมงานเพื่อเตรียมความพร้อม ในการจัดงานครบรอบ 36 ปี

เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 14 ตุลาคม พาทีมงาน “เชียงรายนิวส์” กราบขอพรพระอาจารย์พบโชค ติสสะวังโส และประชุม ทีมงานเพื่อเตรียมความพร้อม ในการจัดงานครบรอบ 36 ปี

14 ตุลาคม 2023
1498   0

เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 14 ตุลาคม ทุกปีที่ผ่านมา ได้รับเมตตาจากพระอาจารย์พบโชค จัดงานวันเกิดให้ แต่เนื่องด้วยปีนี้ พระอาจารย์พบโชค สุขภาพไม่แข็งแรงเหมือนเดิม จึงนำ ทีมงาน “เชียงรายนิวส์” มากราบขอพร พระอาจารย์พบโชค ตามที่ได้เคยปฏิบัติมาเป็นประจำทุกๆปี

และได้ถือโอกาสนี้ นัดทีมงานเชียงรายนิวส์ ประชุม เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดงานฉลองครบรอบ 36 ปี ซึ่งพร้อมกันนั้นก็ได้รับ การอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ณ ห้องประชุมฉำฉา โรงแรมเลอ เมอริเดียน รีสอร์ท เชียงราย

พร้อมกันนั้นขอขอบพระคุณ มิตรสหายและ ทุกๆท่านที่ได้กรุณาอวยพรวันเกิดให้แก่กระผม ทั้งทาง สื่อออนไลน์ และทาง Facebook มา ณ ที่นี้เป็นอย่างสูงเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า