ข่าวสังคม » ร่วมกิจกรรมเดินเพื่อสุขภาพ “ลิไข่ เนเจอร์ วอล์ค LIKHAI NATURE WALK” หนุนท่องเที่ยวเชียงรายช่วง Green Season สอดรับนโยบายเชียงรายเที่ยวได้ทั้งปีมีดีทุกเดือน

ร่วมกิจกรรมเดินเพื่อสุขภาพ “ลิไข่ เนเจอร์ วอล์ค LIKHAI NATURE WALK” หนุนท่องเที่ยวเชียงรายช่วง Green Season สอดรับนโยบายเชียงรายเที่ยวได้ทั้งปีมีดีทุกเดือน

11 กันยายน 2023
173   0

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2566 เวลา 05.55 น. นางอทิตาธร วันไชยธนวงศ์ นายก อบจ.เชียงราย เป็นประธานเปิดกิจกรรมเดินเพื่อสุขภาพ “ลิไข่ เนเจอร์ วอล์ค LIKHAI NATURE WALK” ณ บ้านลิไข่ ตำบลนางแล อำเภอเมือง งหวัดเชียงราย

เพื่อส่งเสริมและพัฒนาสถานที่ท่องเที่ยวของชุมชนลิไข่ในช่วง Green Season ให้ยั่งยืน โดยมีนายนิทัศน์ ศรีรัตนประสิทธิ์ ประธาน YEC หอการค้าจังหวัดเชียงราย กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดกรรมฯ ทั้งนี้นายเสน่ห์ ภักดี นายกเทศมนตรีตำบลนางแล นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงราย ร่วมในการเปิดกิจกรรมฯ ในครั้งนี้ด้วย

ด้วยกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้าจังหวัดเชียงราย (YEC) จัดกิจกรรมเดินเพื่อสุขภาพ “ลิไข่ เนเจอร์ วอล์ค LIKHAI NATURE WALK” ณ บ้านลิไข่ ตำบลนางแล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาสถานที่ท่องเที่ยวของชุมชนลิไข่ในช่วง Green Season ในจังหวัดเชียงรายให้ยั่งยืน และรายได้จากการจัดกิจกรรม หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด จะนำไปสมทบทุนเพื่อสร้างห้องน้ำ และติดตั้งป้ายบอกทางถาวรพร้อมปรับปรุงพื้นที่บ้านไข่เพื่อประโยชน์แก่ทางชุมชน พร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนต่อไป

ข่าว บุญส่ง ชัยเลิศ

ภาพ สมพล สวรรค์พรม



เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า