ข่าวสังคม » ประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย เพื่อรายงานผลการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์” ณ จังหวัดกาญจนบุรี

ประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย เพื่อรายงานผลการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์” ณ จังหวัดกาญจนบุรี

7 กันยายน 2023
391   0

รัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย เพื่อรายงานผลการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์” ณ จังหวัดกาญจนบุรี โดยในการแข่งขันครั้งนี้จังหวัดเชียงราย ได้ใช้นักกีฬาที่เป็นนักกีฬาของจังหวัดเชียงรายโดยมิได้ใช้นักกีฬาทีมชาติ

จังหวัดเชียงราย ได้รับเหรียญทอง 7 เหรียญ เหรียญเงิน 9 เหรียญ และเหรียญทองแดง 15 เหรียญ

▶ โดยแบ่งเป็น กีฬาทางอากาศ ประกอบด้วย ร่มบิน และร่มร่อน 4 เหรียญ มวยไทย 2 เหรียญ ยิงปืนรณยุทธ 1 เหรียญ

▶ และเตรียมความพร้อมในการส่งนักกีฬาคนพิการ ประกอบด้วย กรีฑา เทเบิ้ลเทนนิส แบดมินตัน เปตอง ฟุตบอล 7 คน และยกน้ำหนัก

▶ พร้อมกันนั้นได้ติดตามความคืบหน้าโครงการพัฒนาบุคลากรของสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย การอบรมผู้ฝึกสอนกีฬาเพาะกาย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2566 ติดตามความคืบหน้าโครงการจัดการแข่งขันชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดเชียงรายประจำปีงบประมาณพ.ศ 2566 (10 ชนิดกีฬา) และโครงการส่งเสริมการออกกำลังกาย และจัดการแข่งขันกีฬา เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว ของจังหวัดเชียงรายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

▶ และได้หารือคณะกรรมการ ในการที่สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย จะได้ ทำการจัดงานวิ่งเพื่อสุขภาพ โดยในเบื้องต้นได้ตั้ง กำหนดไว้ว่า จะ จัดขึ้นในวันที่ 7 มกราคม พ.ศ.2567 โดย จุดสตาร์ทจะเริ่มที่ บริเวณงาน เชียงรายดอกไม้งาม (สวนตุงและโคมนครเชียงราย) จุด finish ที่บริเวณหาดเชียงราย เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงรายอีกทางหนึ่งเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า