ข่าวสังคม » ตลาดหลักทรัพย์ฯ เชิญชวนธุรกิจเพื่อสังคม สมัครร่วมโครงการ SET Social Impact Gym 2023

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เชิญชวนธุรกิจเพื่อสังคม สมัครร่วมโครงการ SET Social Impact Gym 2023

6 มิถุนายน 2023
218   0

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (maiA) ขอเชิญนักธุรกิจเพื่อสังคม (Social Business) ที่ต้องการเติบโตอย่างเข้มแข็งและยั่งยืน ขยายธุรกิจสู่ระดับ Growth Stage สมัครเข้าร่วมโครงการ SET Social Impact GYM 2023 (Intensive Coaching & Mentoring) โปรแกรมพัฒนาทักษะความเป็น Social Impact Business ภายใต้แนวคิด “Idea to I done”

โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับการพัฒนาทักษะการทำธุรกิจเพื่อสังคม เสริมจุดแข็ง แก้จุดอ่อนแบบตัวต่อตัวกับโค้ชซึ่งเป็นผู้บริหารระดับสูงบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ตลอด 8 สัปดาห์ มีโอกาสต่อยอดธุรกิจในหลากหลายรูปแบบกับภาคธุรกิจ และโอกาสเตรียมความพร้อมสู่การระดมทุนในอนาคต และในปีนี้ โครงการ SET Social Impact GYM 2023 ได้จัดทุนสนับสนุนการทำธุรกิจให้กับนักธุรกิจเพื่อสังคมที่มีศักยภาพรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566 ระยะเวลาโครงการตั้งแต่เดือนสิงหาคม-ตุลาคม 2566 ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดโครงการ สนใจสมัครหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมดูรายละเอียดได้ที่ www.setsocialimpact.comเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า