ข่าวสังคม » พิธีเปิดกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหารจังหวัดเชียงราย ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย ก้าวสู่ 1 เมืองท่องเที่ยว 1 ประสบการณ์ท้องถิ่น (One Destination, One Local Experience)

พิธีเปิดกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหารจังหวัดเชียงราย ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย ก้าวสู่ 1 เมืองท่องเที่ยว 1 ประสบการณ์ท้องถิ่น (One Destination, One Local Experience)

18 พฤษภาคม 2023
344   0

วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566 นายสมหวัง บุญระยอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ประธานพิธีเปิดกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหารจังหวัดเชียงราย ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย ก้าวสู่ 1 เมืองท่องเที่ยว 1 ประสบการณ์ท้องถิ่น (One Destination, One Local Experience) ณ ห้องประชุมกินรี โรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

โดยมี นายเสริฐ ไชยยานันตา ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงราย กล่าวรายวัตถุประสงค์ การจัดกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหารจังหวัดเชียงราย ในครั้งนี้เพื่อเพิ่มศักยภาพและพัฒนาทักษะบุคลากรด้านการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงราย เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยว และยกระดับการให้บริการสู่ความเป็นเลิศ ซึ่งเป็นโอกาสสำคัญที่ทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกพึงพอใจ ประทับใจในการให้บริการ สามารถบอกต่อและกลับมาใช้บริการซ้ำอย่างต่อเนื่องต่อไป

กลุ่มเป้าหมายประกอบด้วย เครือข่ายผู้ประกอบการร้านอาหารจังหวัดเชียงราย และพนักงานที่เกี่ยวข้อง จำนวน 64 ร้าน รวมทั้งสิ้น 80 คน กำหนดดำเนินกิจกรรม ระหว่างวันที่ 18-19 พฤษภาคม 2566 ณ โรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย โดยได้บูรณาการความร่วมมือกับสมาคมส่งเสริมผู้ประกอบการร้านอาหารเชียงราย ในการจัดทำหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหาร รวมถึงการประสานงานเครือข่ายในการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีรายละเอียดการพัฒนาศักยภาพดังนี้

วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 ได้รับเกียรติจาก ดร.ปริญญา  นิลรัตนคุณ ประธานบริหาร บริษัท วินเนอร์ฟู้ด แฟรนไชส์ จำกัด / เจ้าของระบบ Food paying และที่ปรึกษาบริษัท The icon มาเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ Marketing Online สำหรับร้านอาหาร เพื่อเพิ่มลูกค้า เพิ่มยอดขาย เพิ่มช่องทางการตลาด ตลอดจนเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพอาหารพื้นฐาน องค์ประกอบ และการนำเสนอเพื่อให้ร้านเป็นที่รู้จักตามแนว Food paying

วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ได้รับเกียรติจาก คุณพรชัย นิตย์เมธาวงศ์ จากเพจเพื่อนแท้ร้านอาหาร มาเป็นวิทยากรบรรยาย SOP: Service Level of Operation เป็นคู่มือปฏิบัติการ ความรู้ด้านการบริการ (Service) ความรู้ด้านครัว (Kitchen) และความรู้ด้านการจัดการ (Management) และการจัดการข้อร้องเรียน เพื่อสร้างมาตรฐาน ลดข้อผิดพลาดในการสื่อสาร ควบคุมคุณภาพ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า