ข่าวสังคม » ศธจ.เชียงราย จัดการประชุม สร้างการรับรู้และมีส่วนร่วมในการเลือกตั้ง ส.ส. ปี 2566

ศธจ.เชียงราย จัดการประชุม สร้างการรับรู้และมีส่วนร่วมในการเลือกตั้ง ส.ส. ปี 2566

9 พฤษภาคม 2023
277   0

นายกวิน เสือสกุล รองศึกษาธิการภาค 15 ปฏิบัติหน้าที่ศึกษาธิการภาค 16  เป็นประธานการ ประชุมเชิงปฏิบัติการ “สร้างการรับรู้   เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ สู่การปฏิบัติ โดยสร้างการรับรู้สู่ผู้บริหารสถานศึกษาในเขตพื้นที่จังหวัดเชียงราย “การขับเคลื่อนกิจกรรม 6 สัปดาห์ประชาธิปไตย รณรงค์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร” ณ ห้องประชุมแกรนด์ราชพฤกษ์ โรงแรมทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ท อำเภอเมืองเชียงรายจังหวัดเชียงราย

ผู้เข้าประชุมประกอบด้วย ผู้บริหารการศึกษา, ผู้บริหารสถานศึกษา,  ข้าราชการครูและบุคลากร ที่ได้รับมอบหมาย จากหน่วยงานทางการศึกษา สังกัด กระทรวงศึกษาธิการ  และเอกชน ในพื้นที่จังหวัดเชียงรายจำนวน 700 คน

โอกาสนี้ นายวัลลภ ไม้จำปา ศึกษาธิการจังหวัดเชียงราย ได้มอบหมายให้ นายอภิวัฒน์ กันศรีเวียง รองศึกษาธิการจังหวัดเชียงราย เป็นวิทยากร ได้รับความอนุเคราะห์ จาก สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงราย มอบหมายให้ นายปรพล ภูตระกูลผอ.สนง.กกต.เชียงราย  และนายไพโรจน์ ไพศาลศักดิ์ หัวหน้ากลุ่มงานจัดการเลือกตั้งฯ  ให้ความรู้ และสาธิตการสร้างการรับรู้ กระบวนการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร รวมถึง ข้อกฎหมาย ข้อห้าม และข้อควรปฏิบัติในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า