ข่าวสังคม » ป.ป.ช. เชียงราย เป็นวิทยากรในโครงการอบรมสร้างเครือข่าย ชมรม STRONG – จิตพอเพียงต้านทุจริต ระดับตำบล ณ เทศบาลตำบลแม่สาย

ป.ป.ช. เชียงราย เป็นวิทยากรในโครงการอบรมสร้างเครือข่าย ชมรม STRONG – จิตพอเพียงต้านทุจริต ระดับตำบล ณ เทศบาลตำบลแม่สาย

25 มีนาคม 2023
138   0

วันที่ 24 มีนาคม 2566 นายเนติพล ชุมยวง ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดเชียงราย  มอบหมายให้ นายภัทรพล หงษ์จันทกานต์ เจ้าหน้าที่กลุ่มงานป้องกันการทุจริต เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง สาเหตุและปัจจัยที่ก่อให้เกิดการทุจริตคอร์รัปชั่น และการขัดกันระหว่างผลประโยชน์ส่วนบุคคลกับผลประโยชน์ส่วนรวม ในโครงการอบรมสร้างเครือข่ายชมรม STRONG – จิตพอเพียงต้านทุจริต ระดับตำบล ซึ่งโครงการดังกล่าวฯ ได้รับงบประมาณสนับสนุนจาก กองทุน ป.ป.ช. สำนักงาน ป.ป.ช.

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนและหน่วยงานของรัฐมีส่วนร่วมในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต และให้มีการรวมตัวกันเพื่อมีส่วนร่วมในการรณรงค์ให้ความรู้ ต่อต้าน หรือชี้เบาะแสการทุจริต รวมทั้งส่งเสริมให้ประชาชน เด็กและเยาวชนมีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการทุจริต เพื่อให้เกิดการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบอย่างกว้างขวาง ณ ห้องประชุมอาคารเทศบาลตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงรายเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า