ข่าวสังคม » ป.ป.ช. เชียงราย ประชุมคณะทำงานป้องกันและแก้ไขปัญหาการบุกรุกที่ดินอันเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน สำหรับพลเมืองใช้ร่วมกัน จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 2/2566    

ป.ป.ช. เชียงราย ประชุมคณะทำงานป้องกันและแก้ไขปัญหาการบุกรุกที่ดินอันเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน สำหรับพลเมืองใช้ร่วมกัน จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 2/2566    

9 มีนาคม 2023
267   0

             

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566 นายเนติพล ชุมยวง ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กลุ่มงานป้องกันการทุจริต ดำเนินโครงการต้านและลดทุจริตด้วยกลไกสหยุทธ์ เฉพาะกรณีพื้นที่เสี่ยงต่อการทุจริต (STRONG: Together against Corruption-TaC) ซึ่งเป็นการจัดประชุมคณะทำงานป้องกันและแก้ไขปัญหาการบุกรุกที่ดินอันเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน สำหรับพลเมืองใช้ร่วมกัน จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 2/2566 โดยได้รับเกียรติจากนายทรงศักดิ์ วลัยใจ ปลัดจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในการประชุมคณะทำงาน ฯ ซึ่งคณะทำงานดังกล่าวเป็นการบูรณาการกันระหว่างหัวหน้าส่วนราชการ อาทิ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดเชียงราย, เจ้าพนักงานที่ดินจังหวัดเชียงราย, ท้องถิ่นจังหวัดเชียงราย, ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดเชียงราย, ปฏิรูปที่ดินจังหวัดเชียงราย, ธนารักษ์พื้นที่เชียงราย, องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้แทนภาคประชาชน ได้แก่ ชมรม STRONG – จิตพอเพียงต้านทุจริตจังหวัดเชียงราย เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนการป้องกันและแก้ไขการบุกรุกที่ดินอันเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดินในจังหวัดเชียงราย

ทั้งนี้ ที่ประชุม มีมติ เห็นชอบร่างขั้นตอน/แนวทางการดำเนินงานเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหา การบุกรุกที่ดินอันเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน สำหรับพลเมืองใช้ร่วมกัน จังหวัดเชียงราย เพื่อใช้เป็นแนวทางในการขับเคลื่อนการป้องกันการบุกรุกที่ดินฯ ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 -2568 ของจังหวัดเชียงราย ต่อไปเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า