ข่าวสังคม » “ก๊าซหุงต้มพีที” บุกตลาดทั่วไทย เริ่มส่งต่อความสุขแรกของปี ณ ตลาดถนนคนเดินและตลาดคนม่วน เชียงราย

“ก๊าซหุงต้มพีที” บุกตลาดทั่วไทย เริ่มส่งต่อความสุขแรกของปี ณ ตลาดถนนคนเดินและตลาดคนม่วน เชียงราย

21 กุมภาพันธ์ 2023
219   0

บริษัท แอตลาส เอ็นเนอยี จํากัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายก๊าซหุงต้มพีที จัดกิจกรรม “ก๊าซหุงต้มพีที บุกตลาด” ณ ตลาดถนนคนเดินและตลาดคนม่วน อ.เมือง จ.เชียงราย โดยมีการจัดกิจกรรมให้ความรู้ให้แก่ผู้บริโภคเกี่ยวกับการใช้ก๊าซหุงต้มอย่างปลอดภัย และกิจกรรมให้ร่วมสนุกรับของรางวัล มอบส่วนลดพิเศษ สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับชาวเชียงราย เตรียมบุกตลาดทั่วไทย พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นตลอดปี  โดยมีกลุ่ม Globeidio MC Chiangrai, กลุ่ม Freedom Eagle, กลุ่ม Borderless, กลุ่ม Old Boy Rider, กลุ่มสองล้อบึ้มบั้มซัมเบย์เชียงราย ร่วมจัดขบวนมอเตอร์ไซค์แห่เปิดตัว “ก๊าซหุงต้มพีที” ช่วยเพิ่มสีสันให้กับกิจกรรมเพิ่มอีกด้วย เมื่อวันที่ 28-29 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ก๊าซหุงต้มพีทีได้มีการขยายธุรกิจ โดยการเปิดรับผู้แทนจำหน่ายและอัดบรรจุในรูปแบบโรงบรรจุก๊าซหุงต้มพีทีอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สินค้าและบริการเข้าถึงผู้บริโภคได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ให้ได้มากที่สุด และพร้อมที่จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจให้กับสังคมก้าวไปอย่างมั่นคง ด้วยความใส่ใจความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นอันดับหนึ่งควบคู่ไปกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์  ถังก๊าซพีทีทุกใบจึงต้องได้รับการตรวจสอบและผ่านการรับรองมาตรฐาน การบรรจุ น้ำหนัก และคุณภาพ

สนใจร่วมธุรกิจกับก๊าซหุงต้มพีที ขายง่าย คืนทุนไว กำไรดี พร้อมที่ปรึกษาทางธุรกิจ และระบบสนับสนุนการขาย ที่จะเติบโตและขยายธุรกิจไปด้วยกัน ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-032-8888 หรือ Facebook ก๊าซหุงต้มพีที