ข่าวสังคม » TIP Rainbow โดย ทิพยประกันภัย มอบกรมธรรม์ประกันภัย TIP ด้วยรักตลอดไป ให้กับ คู่รัก LGBTQ+ ที่มาจดแจ้งชีวิตคู่สมรสเพศเดียวกัน ในงาน “รักแท้…..ไม่แพ้พ่าย @ป้อมปราบศัตรูพ่าย” วันวาเลนไทน์

TIP Rainbow โดย ทิพยประกันภัย มอบกรมธรรม์ประกันภัย TIP ด้วยรักตลอดไป ให้กับ คู่รัก LGBTQ+ ที่มาจดแจ้งชีวิตคู่สมรสเพศเดียวกัน ในงาน “รักแท้…..ไม่แพ้พ่าย @ป้อมปราบศัตรูพ่าย” วันวาเลนไทน์

16 กุมภาพันธ์ 2023
166   0

TIP Rainbow โดย ทิพยประกันภัย ร่วมกับ สำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ร่วมบันทึกสถิติในวันแห่งความรัก บันทึกจดแจ้งชีวิตคู่สมรสเพศเดียวกัน ทุกคู่รัก LGBTQ+ จะได้รับใบรับการแจ้งชีวิตคู่ ในงาน “รักแท้…. ไม่แพ้พ่าย @ป้อมปราบศัตรูพ่าย และทางบริษัทฯ ได้มอบกรมธรรม์ประกันภัย “TIP ด้วยรักตลอดไป” คุ้มครองอุบัติเหตุและโรคร้ายแรงภาวะโคม่า จำนวน 37 คู่ ทั้งนี้กรมธรรม์ยังสามารถระบุ ผู้รับผลประโยชน์ เป็น “คู่รัก/คู่ชีวิต” เพศเดียวกันได้ ณ โรงแรมปรินซ์พาเลซ เขตป้อมปราบศัตรูพ่ายเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า