ข่าว มร. ชร. » สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตรฯ ชื่นชมมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ขับเคลื่อนงานวิจัยและนวัตกรรมด้านอาหารสู่การตลาดเชิงพาณิชย์

สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตรฯ ชื่นชมมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ขับเคลื่อนงานวิจัยและนวัตกรรมด้านอาหารสู่การตลาดเชิงพาณิชย์

7 กุมภาพันธ์ 2023
395   0

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับเครือข่าย Chiang Rai Food Valley จัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมด้านอาหารให้แก่ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะกรรมการสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) ซึ่งนำโดย ดร.วิชาญ อิงศรีสว่าง ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตรฯ และคุณสุกัญญา ธีระกูรณ์เลิศ ผู้ทรงคุณวุฒิและประธานอนุกรรมการพิจารณาโครงการด้านการเกษตร โดยในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ลี้ตระกูล รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย ได้นำเสนอผลการดำเนินงานโครงการวิจัยและนวัตกรรมซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตรฯ ซึ่งได้แก่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวเหนียวเขี้ยวงู ข้าวจาปอนิกา (ข้าวญี่ปุ่น) เครื่องดื่มฟังก์ชันจากเปลือกเมล็ดโกโก้ ไซรัปจากเยื่อหุ้มเมล็ดโกโก้ เครื่องดื่มอัดแก๊สจากใบกัญชาและดอกฮ๊อพส์ และเม็ดฟู่ที่มีส่วนผสมของสารสกัดขมิ้นชัน พร้อมกันนี้คณะนักวิจัยทั้งจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และภาคีเครือข่ายได้ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานที่เกิดขึ้น ซึ่งต่างได้รับคำชื่นชมและคำแนะนำจากผู้ทรงคุณวุฒิและคณะกรรมการเป็นอย่างดียิ่งเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า